Miếng dán nâng ngực dùng 1 lần đã có hàng

.Giá là 70.000đ/1 bộ

(gồm 10 miếng dán tức 5 cặp miếng dán nâng ngực.)


Sản phẩm ko thấm nước:"Miếng dán nâng ngực" dùng 1 lần là sản phẩm được chúng tôi nhập toàn bộ từ Mỹ (gia công tại China,và mọi người lưu ý giúp em là hiện nay 90% hàng trên thế giới đều gia công tại China cả,nhưng hàng này của em chỉ gia công tại China thôi,chứ nhãn hiệu này là của mỹ ko phải của China). Sản phẩm được bán rộng rãi trên các kênh truyền hình tại Mỹ. 
Sản phẩm này do 1 phụ nữ người Mỹ gốc Mexico sáng chế ra và hiện được dùng trong ngành y tế thẩm mỹ tại Mỹ. Do đó, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Lớp keo mỏng mang tính thẩm mỹ cao nhưng lại có độ dán rất chắc chắn, cả 1 ngày dài ko thành vấn dề với miếng dán này (tùy vào mỗi người).Có thể sử dụng trong nước nhưng để đảm bảo độ chắc chắn nên thay thường xuyên miếng dán với khoảng thời gian nhất định (phụ thuộc vào cảm giác người sử dụng và độ to nhỏ săn chắc của vòng 1). Ngoài ra, đây là loại keo dùng trong y tế và ngành thẩm mỹ nên ko gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da.

Miếng dán nâng ngực dùng 1 lần giúp cho cánh phụ nữ thêm tự tin, thoải mái và quyến rũ với vòng 1 của mình, đặc biệt là khi diện những bộ cánh hở lưng hay ngực khoét sâu.
Ngoài ra, sản phẩm này ko chỉ đơn thuần là phương pháp thẩm mỹ tức thời,mà nếu bạn sử dụng thường xuyên nó còn có tác dụng nâng ngực.
Sản phẩm phù hợp với cả 4 loại cúp ngực A, B, C & D. Có thể dùng kèm với áo ngực khác hoặc ko cần để mang đến sự tự tin và thoải mái nhất.
Sản phẩm dính chắc chắn trong vòng 24h. Đối với nhiều người sử dụng trong trường hợp ra nhiều mồ hôi thì thời gian sử dụng ngắn hơn 1 tí.Nhưng cả buổi tối đi tiệc hoặc club...thì ko thành vấn đề.
Sản phẩm ko thấm nước,dùng đi bơi,đi biển vẫn tốt (thời gian sử dụng ngắn hơn 1 tí)
Khi sử dụng ko nên dán quá cao,chỉ nên dán đạt đến độ nâng ngực mong muốn cần thiết,tránh gây sự khó chịu cho vòng 1.
Trước khi sử dụng phải lau sạch và để khô vùng da trước khi dán

P/s:  đã dùng thử để kiểm nghiệm trước thì thấy miếng dán có thể sử dụng tốt trong nước,sử dụng trong môi trường bình thường được rất lâu.Tuy nhiên,nếu đổ mồ hôi nhiều là phải thay ngay,vì mổ hôi có muối,dính vào trong lớp keo rất khó chịu khi dán lâu. Vòng 1 cũng được nâng khá hiệu quả. Khi dán cần khéo léo 1 tí vì miếng keo khá mỏng.Lần đầu sử dụng có thể sẽ lóng ngóng 1 tí đó,sau quen rồi khi dán sẽ rất dễ dàng.Khi mới sự dụng cũng có thể sẽ chưa quen 1 chút, nhưng 1 lúc sau là thấy thoải mái ngay thôi 

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.