Khuyến mãi Mua 1 hộp tặng 1 hộp facial wax cho sản phẩm Epilette giá 150.000 đ/sp

Kính chào Quý Khách

 

hiện nay Website chúng tôi có chương trình khuyến mãi như sau :

 

Mua 1 Hộp Epilette Smood away - tặng thêm 1 hộp wax cằm và ria mép. Sản xuất hàn quốc , là sản phẩm công nghê mới nhất và hoàn hảo là 1 bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp của chị em phụ nữ với đặc tính như sau :

Không giống như các sản phẩm mang tính chất : cạo / wax nóng ,lạnh đều là giật lông lên và làm lông ra đậm màu + mọc ko lên được gây viêm và ngứa da ,làm chị em lo lắng không biết làm sao để có đôi chân / vùng cánh / tay  đẹp và ko có nguy cơ bị cứng lông sau đó 

sản phẩm trên với nguyên tắc dùng lực ma sát và những tia lazer ẩn trong tấm lót sẽ hoạt động tức thì giúp loại bỏ da chết / lông mà còn làm trắng da, không những thế những lần sau lông ra sẽ mỏng hơn và không bị tình trạng lông ẩn gây viêm da . sau khi wax bạn sẽ cảm nhận được ngay công dụng tức thì : trắng và mịn .

Đảm bảo không có tác dụng phụ .Khuyến mãi mua 1 hộp tặng 1 hộp Magic bra -bare and lift

Khuyến mãi dành cho magic bra ( miếng dán nâng ngực )

Mua 1 hộp tặng 1 hộp .


Miếng dán nâng ngực dùng 1 lần giúp cho cánh phụ nữ thêm tự tin, thoải mái và quyến rũ với vòng 1 của mình, đặc biệt là khi diện những bộ cánh hở lưng hay ngực khoét sâu.
Ngoài ra, sản phẩm này ko chỉ đơn thuần là phương pháp thẩm mỹ tức thời,mà nếu bạn sử dụng thường xuyên nó còn có tác dụng nâng ngực.
Sản phẩm phù hợp với cả 4 loại cúp ngực A, B, C & D. Có thể dùng kèm với áo ngực khác hoặc ko cần để mang đến sự tự tin và thoải mái nhất.
Sản phẩm dính chắc chắn trong vòng 24h. Đối với nhiều người sử dụng trong trường hợp ra nhiều mồ hôi thì thời gian sử dụng ngắn hơn 1 tí.Nhưng cả buổi tối đi tiệc hoặc club...thì ko thành vấn đề.
Sản phẩm ko thấm nước,dùng đi bơi,đi biển vẫn tốt (thời gian sử dụng ngắn hơn 1 tí)
Khi sử dụng ko nên dán quá cao,chỉ nên dán đạt đến độ nâng ngực mong muốn cần thiết,tránh gây sự khó chịu cho vòng 1.
Trước khi sử dụng phải lau sạch và để khô vùng da trước khi dán

 

 

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.

Write a comment

Comments: 0